Mô tả sản phẩm
VÌ SAO MẸ BẦU NÊN ĂN DÂU TÂY SẤY DẺO
- Đảm bảo hệ miễn dịch khỏe mạnh.
- Duy trì sức khỏe tim mạch.
- Giúp xây dựng xương thai nhi và giúp xương của mẹ luôn chắc khỏe.
- Hữu ích cho hoạt động của bộ não và hệ thần kinh của thai nhi.
- Ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh của thai nhi.
Dâu tây sấy dẻo với vị chua nhẹ, được các mẹ bầu đặc biệt yêu thích, nhất là trong thời gian ốm nghén.
Dâu tây được chọn lọc kĩ càng từ khâu thu hoạch, đảm bảo chất lượng. Áp dụng công nghệ sấy dẻo khép kín đáp ứng tiêu chuẩn ATVSTP, không chứa chất bảo quản.
Lợi ích của dâu tây:
- Dâu tây là thực phẩm giàu vitamin C, kali và mangan đảm bảo hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bà bầu. Ngoài ra, dâu tây còn dồi dào vitamin nhóm B có tác dụng duy trì sức khỏe tim mạch.
- Các sợi tự nhiên trong dâu tây giúp mẹ bầu có cảm giác nhanh no và duy trì vóc dáng lý tưởng khi mang thai.
- Phytochemical (chất thực vật tự nhiên) tốt cho sức khỏe thai nhi cũng như của mẹ.
- Mangan có tác dụng chống viêm, chống lại các gốc tự do, hạn chế giảm viêm trong thời kỳ mang thai. Cùng với kali và vitamin K, magiê giúp xây dựng xương thai nhi và giúp xương của mẹ luôn chắc khỏe.
- Dâu tây còn có tác dụng đẩy lùi bệnh gout và đau khớp khi mang thai.
- Với lượng iốt dồi dào, dâu tây rất hữu ích cho hoạt động của bộ não và hệ thần kinh của thai nhi.
- Dâu tây cũng thuộc nhóm quả chứa nhiều folate, có tác dụng ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh của thai nhi.
Trọng lượng: N/A
Size: 400g, 600g, 1000g