Tôn chỉ Công ty CP công nghệ sức khỏe Sao Đại Việt

Công ty Sao Đại Việt coi việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng cũng giống như chăm sóc sức khoẻ cho gia đình và bản thân với phương châm: Chu đáo – Tận tâm – Thân thiện – Chuyên nghiệp. Đảm bảo sức khỏe cho mọi người là niềm vui và niềm vinh hạnh của chúng tôi

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với tay người tiêu dùng. Những sản phẩm do Sao Đại Việt cung cấp luôn là những sản phẩm được bộ y tế công nhận an toàn và có tác dụng tốt. Với tiêu chí Tin cậy – Uy tín – Chất lượng, đảm bảo sự An tâm và Hài lòng” sự tin tưởng của mọi người dành cho công ty là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Mục tiêu 5 năm đến năm 2025 của Công ty CP công nghệ sức khỏe Sao Đại Việt

Mục tiêu của công ty, là bám sát vào chương trình hành động quốc gia về phòng ngừa bệnh tật tại cộng đồng. Cung cấp đồng bộ các dịch vụ và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp cộng đồng tiếp cận, ứng dụng để gia tăng thể chất, tinh thần và sức khỏe trong đời sống xã hội.

Mục tiêu đến năm 2025, hơn 200 nhân viên tập thể công ty sẽ nỗ lực không ngừng cho việc phát triển sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng hơn 20 triệu người Việt Nam, cùng với Bộ Y Tế và các Hiệp hội Y tế Việt Nam chung tay xây dựng “Một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

 

Công ty CP CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE SAO ĐẠI VIỆT
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0109193021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 22/05/2020