Gạo Lứt

Tinh chất gạo lứt bellrings dinh dưỡng f1

Tinh Chất Gạo Lứt

Ổn Định Đường Huyết và Đại Tràng

Không Chứa Tinh Bột - Không Cần Đun Nấu

Tìm Hiểu Ngay

Gạo Lứt Là Gạo Gì?

  • " Gạo Lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu bên ngoài và giữ nguyên được lớp màng cám."
  • Hạt Gạo chỉ có khoảng 7% là lớp màng cám và mầm gạo thế nhưng lại chiếm đến 65% giá trị dinh dưỡng của hạt gạo.
  • Lớp màng cám gạo lứt chứa rất nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.
  • Gạo Lứt được mệnh danh là VUA CỦA CHẤT CHỐNG OXY HÓA vì trong gạo  lứt có chứa hơn 120 chất chống oxy hóa
  • Ngày nay Gạo lứt được coi là siêu thực phẩm và được sử dụng rất nhiều trong chế biến thực phẩm cũng như trong y học.

TÁC DỤNG CỦA TINH CHẤT GẠO LỨT

Nhà khoa học Bùi Huy Thanh và Nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế Lê Ngọc Trọng

Ai Nên Dùng Gạo Lứt

gạo lứt ổn định tiểu đường

Bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

  • Các chất có trong cám gạo lứt có tác dụng hỗ trợ ổn định và giảm đường huyết hiệu quả ở những người bệnh đái tháo đường type I và type II.
gạo lứt ổn định thoái hóa xương khớp

Người bệnh Thoái hóa khớp xương

  • Trong cám của gạo lứt có chứa nhiều canxi hữu cơ là một trong những nguyên tố vi lượng giúp cho xương chắc khỏe.
gạo lứt cải thiện chức năng gan

Người uống bia rượu, nóng gan

  • Inositol, Photpholipid và vitamin nhóm B trong màng gạo lứt là những chất giải độc cho gan, cải thiện sự tái tạo tế bào gan.
gạo lứt giúp giảm hiện tượng đau đầu

Người đau đầu, thị lực suy giảm

  • CoQ10 trong màng gạo lứt làm giảm chứng đau nửa đầu đến 50%, làm giảm mệt mỏi tinh thần.
  • Omega 3, omega 6, omega 9 trong màng gạo lứt giúp cải thiện thị lực, giảm sự thoái hóa hoàng điểm và bệnh đục thủy tinh thể.
gạo lứt giúp phòng và điều trị ung thư

Bệnh nhân ung thư

  • Gạo lứt có chứa hơn 120 chất chống oxy hóa giúp phòng chống và đẩy lùi tác hại của gốc tự do - nguyên nhân chính của các căn bệnh ung thư.
gạo lứt giúp phòng ngừa và ổn định bệnh tim mạch

Người Bệnh tim mạch, mỡ máu

  • Giảm việc hấp thụ chất béo cholesterol, tăng bài tiết chất béo, giảm áp suất máu, phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu.
gạo lứt giúp ổn định bộ máy tiêu hóa

Người rối loạn tiêu hóa, đại tràng

  • 2 loại chất xơ hòa tan và không hòa tan, giúp đào thải phân một cách tốt hơn. Làm dễ chịu đối với những người bị hội chứng ruột kích thích.
gạo lứt giúp căng mịn và trẻ hóa da

Người muốn giảm mụn, căng mịn da

  • Đắp mặt bằng cám gạo lứt, các chất dinh dưỡng hàm lượng cao có trong cám gạo lứt sẽ ngấm vào da giúp bổ xung dưỡng chất cho da.
  • Các chất có trong cám gạo lứt còn có tác dụng chống nắng  và làm trắng da vô cùng hiệu quả.

Tinh chất gạo lứt Bellrings Dinh Dưỡng F1

Làm đẹp da, ổn định đại tràng và bệnh tiểu dường

tinh chất gạo lứt bellrings dinh dưỡng f1
Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • SẢN PHẨM THÀNH CÔNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
  • SẢN PHẨM DÙNG CHO DỰ ÁN CSSK NCT TẠI CỘNG ĐỒNG
  • KHÔNG CHỨA TINH BỘT - TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
  • SỬ DỤNG LUÔN KHÔNG CẦN ĐUN NẤU
  • ĂN 100GR TINH CHẤT <=> ĂN 7KG GẠO LỨT NGUYÊN HẠT

Thành Phần Của Dinh Dưỡng F1

màng cám gạo lứt

Màng Cám Gạo Lứt Được Xử Lý Bằng Công Nghệ Độc Quyền

Men bia

Men Bia Thủy Phân Giúp Hỗ Trợ Tiêu Hóa

gạo lứt tẻ

Ổn định đường huyết

Giảm biến chứng tiểu đường

Gạo lứt nếp

Làm đẹp và sáng mịn da

Ngăn ngừa lão hóa và trị mụn

Truyền thông nói về Gạo Lứt

Phản Hồi Của Khách Hàng

Nguyễn Thị Kim

Số 2/127 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

Ngày trước tôi ăn uống hay bị đầy hơi, bụng trướng, tiêu hóa kém. Sau khi sử dụng tinh chất gạo lứt được 2 tháng tôi thấy không còn đầy hơi, bụng trướng nữa. Ăn uống ngon miệng hơn và tiêu hóa ổn định hơn rất nhiều.

Trần Thị Giang

Tam Nông - Mỹ Phúc - Nam Định

Tôi bị tiểu đường 10 năm nay và đã bị biến chứng mờ mắt. Sau khi kiên trì dùng đều đặn 5 hộp gạo lứt và đi kiểm tra lại thì thấy chỉ số ổn định, không còn hiện tượng mờ mắt. Hiện nay tôi vẫn đang sử dụng đều đặn được 2 năm và thấy bệnh tiến triển rất tốt.

Phạm Thị Huệ

Số 5/32 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Con trai tôi bị đại tràng, ăn cơm xong hay bị đi ngoài, nhiều khi còn đi ngoài ra máu. Sử dụng sau 2 hộp Tinh chất Gạo Lứt tôi thấy đại tràng của cháu ổn định hơn nhiều và không còn đi ngoài sau ăn nữa. Cảm ơn công ty rất nhiều

Lê Thị Kiên

Thuận Tốn - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Trước đây tôi bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường và đã từng bị tai biến. Sau 3 tháng sử dụng đều đặn và tập luyện hiện tại đường huyết của tôi đã ổn định và đi lại được bình thường. Đó là điều hết sức may mắn. Cảm ơn công ty.

Bác Thìn

Số 215 A4 Phường Ngọc Khánh - Hà Nội

Trước đây tôi bị tiểu đường nặng 19,7mmol/l. Sau khi sử dụng đều 2 tháng đường huyết của tôi đã giảm xuống 9.7mmol/l. Sau 4 tháng dùng đều khi đo lại còn 5,7mmol/l và ổn định. Cảm ơn công ty rất nhiều. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân biết và sử dụng sản phẩm.

Cô Thư

Giảng viên trường cao đẳng múa trung ương

Với cơ thể bị đau dạ dày, u vú, đau xương khớp..., cô tìm tới bộ môn Thiền và Yoga kết hợp ăn gạo lứt. Sau hơn 10 năm ăn gạo lứt, tình trạng sức khỏe của cô cải thiện tích cực. Khi cô biết tới Dinh dưỡng F1 là sản phẩm chiết tách từ tinh chất màng cám gạo, cô biết đây là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại chỉ cần mỗi ngày 2 thìa pha vào nước uống là xong.

Địa chỉ bán tinh chất gạo lứt

Công ty truyền thông sức khỏe Trường An

Địa chỉ: Số 22 ngõ 208 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline:  08888.363.88 - 02466.514.313

 

 

Vì sao nên chọn chúng tôi

Chứng nhận trường an

 

Là đơn vị chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất gạo lứt mang thương hiệu Bellrings Dinh Dưỡng F1

 

Sản phẩm được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu khoa học về Gạo Lứt của nhà khoa học Bùi Huy Thanh ( Nhà nghiên cứu cao cấp, cấp nhà nước )

 

Sản phẩm Tinh Chất Gạo Lứt là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ( tính đến thời điểm hiện tại )

 

Sản phẩm sử dụng công nghệ sấy và vi sinh hiện đại giúp cho giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của màng cám gạo và việc bảo quản được lâu nhất.

 

Sản phẩm được lựa chọn để cung ứng cho Dự Án Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi tại cộng đồng, Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam

Chương Trình Khuyến Mãi

Gói #1

Mua 2 Hộp
  • Chỉ còn: 270k
  • Tiết kiệm: 30.000đ
  • Sử dụng trong vòng: 2 tháng
  • Phí vận chuyển: 30.000đ
  • Tổng thanh toán: 570.000 VNĐ
  • Mua Ngay

Gói #2

Mua 4 hộp & Tặng 1 Hộp
  • Chỉ còn: 228k
  • Tiết kiệm: 285.000đ
  • Sử dụng trong vòng: 5 tháng
  • Phí vận chuyển: 30.000đ
  • Tổng thanh toán: 1.170.000VNĐ
  • Mua Ngay

Gói #3

Mua 8 hộp & Tặng 3 Hộp
Hot
  • Chỉ còn: 207k
  • Tiết kiệm: 855.000đ
  • Sử dụng trong vòng: 11 tháng
  • Phí vận chuyển: Miễn Phí
  • Tổng thanh toán: 2.280.000 VNĐ
  • Mua Ngay

Câu Hỏi Thường Gặp

01. Hạt gạo lứt và Tinh chất gạo lứt khác nhau thế nào ?

  • Hạt gạo lứt là loại gạo chà dối vẫn giữ nguyên được màng cám của hạt gạo, Khi sử dụng hạt gạo lứt phải sử dụng lẫn cả phần tinh bột bên trong vì vậy điều này không được khuyến khích cho người bị bệnh tiểu đường.
  • Tinh chất gạo lứt là loại sản phẩm được chọn lọc và chỉ giữ lại những phần giá trị nhất của hạt gạo lứt đó chính là màng cám của hạt gạo. Do đó đối với tinh chất gạo lứt thì người bị bệnh tiểu đường lại sử dụng được thường xuyên và rất hiệu quả trong việc ổn định đường huyết.

02. Sử dụng gạo lứt thường xuyên có tốt không ?

  • Chúng ta không nên lạm dụng và chỉ sử dụng duy nhất gạo lứt để ăn hàng ngày. Điều đó sẽ khiến cơ thể không bổ xung đầy đủ chất dinh dưỡng và không tốt cho sức khỏe. Nên sử dụng 2-3 ngày/ tuần hoặc sử dụng Tinh chất gạo lứt sẽ giúp có được hiệu quả tốt và nhanh hơn đối với hạt gạo lứt. 

03. Bệnh tim mạch, mỡ máu, huyết áp có dùng được gạo lứt?

  • Đối với những người có vấn đề về tim mạch, gạo lứt có khả năng giảm cholesterol máu. Do không bị mất “tính trọn vẹn” của gạo thông qua quá trình chế biến, nên tinh chất gạo lứt được chứng minh là làm giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim và cholesterol máu cao.

04. Gạo lứt nên sử dụng trong thời gian bao lâu ?

  • Gạo lứt có thể để khoảng 4 – 5 tháng. Tuy nhiên các chất chống oxy hóa có trong cám gạo lứt lại rất dễ bị phân hủy và mất đi tác dụng nếu không được bảo quản tốt. Vì thế nếu để lâu, chất dầu trong lớp cám sẽ bị hư, gạo sẽ có mùi, không thể sử dụng được nữa nên khi mua gạo nguyên hạt, bạn nhớ kiểm tra ngày sản xuất và thời hạn sử dụng thật kỹ, chọn mua gạo mới với số lượng vừa phải.

05. Nấu cơm Gạo lứt bằng nồi cơm điện có tốt không ?

  • Sử dụng gạo lứt nguyên hạt thì tốt nhất nên chế biến bằng nồi đất hoặc nồi gang đậy kín vung để có thể giữ lại được các chất có lợi cho sức khỏe. Không nên sử dụng nồi cơm điện để nấu cơm hoặc chảo để rang gạo lứt vì sẽ bị mất đi rất nhiều tác dụng.

06. Sử dụng Gạo lứt rang, cơm hay trà gạo lứt có tốt không ?

  • Nếu các bạn sử dụng đúng cách thì vẫn có tác dụng tốt. Tuy nhiên các vi chất tốt nhất có trong cám gạo lứt đặc biệt là các chất chống ô xy hóa rất dễ bị phân hủy nếu gặp nhiệt độ cao. Vì thế nên chế biến và sử dụng gạo lứt tốt nhất ở nhiệt độ tối đa là 60 độ C trở lại.

07. Sử dụng cám Gạo lứt nên không qua xử lý có được không ?

  • Các bạn cần biết 1 điều là lớp cám gạo lứt sau khi được bóc tách ra khỏi hạt gạo thì chỉ để được trong thời gian rất ngắn từ 3 - 5 tiếng sẽ bị hiện tượng oxy hóa, có mùi hôi, khét và không còn tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Nếu không qua xử lý ngay thì lớp cám đó sẽ coi như không còn giá trị, nếu bạn sử dụng có thể sẽ bị ngộ độc hoặc sỉn da do nấm mốc

08. Ăn Gạo lứt xay xát quá 15 ngày có tốt không ?

  • Gạo Lứt sau khi bóc lớp vỏ trấu thì chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian tối đa là 15 ngày vì sau khoảng thời gian đó lớp cám gạo sẽ bị ô xy hóa và gần như không còn tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Lúc này sử dụng gạo lứt sẽ không tốt vì có thể sẽ bị ngộ độc do nấm mốc
""
1
Bạn có thắc mắc hãy gửi cho chúng tôi
Họ Và Tênyour full name
Nội Dung Câu Hỏimore details
0 /
Previous
Next

Đăng Ký Ngay để Nhận Ưu Đãi

Khuyến mãi từ ngày 25/08 - 04/10