Gạo Lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu bên ngoài và giữ nguyên được lớp màng cám và mầm gạo ở bên trong. Hạt Gạo chỉ có khoảng 7% là lớp màng cám và mầm gạo thế nhưng lại chiếm đến 65% giá trị dinh dưỡng của hạt gạo. Lớp màng cám gạo lứt chứa rất nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Gạo Lứt được mệnh danh là VUA CỦA CHẤT CHỐNG OXY HÓA vì trong gạo  lứt có chứa hơn 120 chất chống oxy hóa
Ngày nay Gạo lứt được coi là siêu thực phẩm và được sử dụng rất nhiều trong chế biến thực phẩm cũng như trong y học. Màng cám gạo lứt rất dễ bị phân hủy và mất tác dụng nên cần phải sử dụng công nghệ để xử lý và giữ được nguyên giá trị. Nếu không xử lý thì chỉ 3 tiếng sau khi xay xát lớp vỏ màng cám gạo bắt đầu bị phân hủy, có mùi khét và mất dần tác dụng. Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm tinh chất gạo lứt được nghiên cứu và phát triển theo công nghệ của nhà khoa học Bùi Huy Thanh giúp giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của lớp màng cám.

-29%
350.000  250.000 
-29%
350.000  250.000 
-20%
1.250.000  999.000 
-29%
350.000  250.000 
-29%
350.000  250.000 
-29%
350.000  250.000 
Hotline
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon